Phong Vân Truyền Kỳ – Tải game PVTK Online 2014 mới nhất

PVTK | Giới thiệu | Hướng dẫn
Zalo - Nhắn Gửi Yêu ThươngZalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí HOT nhất hiện nay cho người dùng di động Việt.Tải vài cài đặt miễn phí

Nên chơi phái gì trong game Phong Vân Truyền Kỳ?

Nên chơi phái gì trong game Phong Vân Truyền Kỳ? Có lẽ đây là câu hỏi mà hầu hết chúng ta thường đặt ra khi mới tìm hiểu chơi Phong Vân Truyền Kỳ. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng thảo luận để tìm ra phái thích hợp nhé.

Cách chọn phái game Phong Vân Truyền Kỳ

Game Phong Van Truyen Ky có 4 phái đó là : Tu Chân, Hiệp Khách, Pháp sư và Chiến sĩ. Mỗi phái có những đặc trưng riêng biệt và tùy theo sở thích của mỗi người để chọn phái thích hợp. Trước hết các bạn cần phải hiểu điểm mạnh và khả năng của từng phái.

PVTK Chọn môn phái để chơi

Tu Chân:

Phái Tu Chân trong PVTK là nhân vật nữ có khả năng buff cho đồng đội. Trong các trận PK thì Tu Chân sẽ có nhiệm vụ hồi phục và tăng sát thương cho các thành viên. Bởi vậy, có thể gọi Tu Chân là một con cave đích thực. Mà thể loại này thì thường là chúng ta không thích chơi, chả ai thích làm cave buff cho thằng khác cả, trừ khi bị ép buộc. Nếu ai thích xưng hùng xưng bá, yêu thích sự hổ báo thì không nên chọn phái Tu Chân. Vậy liệu có nên chơi phái Tu Chân hay không? Tất nhiên là có rồi, một team khi PK mà có Tu Chân thì sẽ cực lợi, đó là chưa kể số lượng người chơi Tu Chân sẽ ít so với các class khác nên Tu Chân sẽ được tôn trọng và yêu mến hơn. Nhân vật nữ nên cũng giúp các bạn lừa tình :)) Bởi vậy, Tu Chân cũng là một lựa chọn rất quan trọng, nhưng hay nhớ cân nhắc nhé.

Chiến sĩ

Chiến sĩ không khác gì một tanker với lượng máu trâu bò. Trong trận chiến, Chiến sĩ sẽ là kẻ mờ đầu, là lá chắn vững chắc cho đồng đội. Sở trường là cận chiến. Nếu bạn thích sở hữu một con trâu chính hiệu, Chiến sĩ là lựa chọn tuyệt vời.

Hiệp Khách

Đây là phái hot nhất trong game PVTK. Thứ nhất là do cái tên Hiệp Khách nghe rất hay và kêu. Thứ 2 đó là phái này có năng lực sát thương lớn + tố chất nhanh nhẹn nên khả năng phòng thủ cũng rất tốt. Hiệp Khách khá toàn diện về mọi mặt, là người dẫn đầu trong các cuộc chinh phạt. Bởi vậy, bạn có thể chọn Hiệp Khách để bắt đầu chơi.

Pháp Sư

Pháp sư là class quá quen thuộc khi chơi game online cả trên PC lẫn điện thoại. Pháp Sư thường rất mạnh, farm nhanh lên level nhanh, nhiều tiền nhiều đồ. Bởi vì phái Pháp Sư mạnh về ma thuật, có các skill đánh lan, đánh phạm vi rộng hơn các class khác. Việc chơi Pháp Sư thường dễ dàng hơn so với các phái còn lại. Nếu là newbie, mới chơi thì nên chơi Pháp Sư, bạn sẽ đỡ bị bắt nạt hơn.

Các bạn mới chơi nên nhớ rằng, Phong Vân Truyền Kỳ đề cao tính năng PK tự do tức là có thể đánh ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào mà không bị điểm tội ác. Điều này có nghĩa bạn nếu là kẻ yếu có thể bị giết liên tục, ức chế mà phải bỏ game. Nên phải chọn phái nào mạnh và dễ chơi chút. Pháp Sư chẳng hạn.

Thực sự để mà nói nên chọn phái nào trong game Phong Vân Truyền Kỳ là câu hỏi rất khó trả lời. Tùy vào sở thích, vào yêu cầu của đồng đội mà lựa chọn thích hợp. Nếu bạn có những người bạn cùng chơi, bắt buộc 1 người phải chơi Tu Chân. Nói chung team phải đủ bộ thì việc combat mới dễ dàng chiến thắng. Còn đơn giản bạn thích hổ báo, làm vương làm tướng thì Hiệp Khách và Pháp Sư có lẽ là lựa chọn tốt nhất.

Hi vọng rằng với những chia sẻ này sẽ giúp được phần nào cho các bạn đang băn khoăn lựa chọn phái để chơi. Tất nhiên đó cũng là ý kiến chủ quan của mình. Trong thời gian tới, phongvantruyenky.org sẽ tiếp tục cập nhật thông tin chi tiết về các phái cũng như kỹ năng của chúng để các bạn nắm rõ hơn.


Cùng Thể Loại