Phong Vân Truyền Kỳ – Tải game PVTK Online 2014 mới nhất

PVTK | Giới thiệu | Hướng dẫn
Zalo - Nhắn Gửi Yêu ThươngZalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí HOT nhất hiện nay cho người dùng di động Việt.Tải vài cài đặt miễn phí

Hướng dẫn chơi PVTK trên PC, Đăng ký nick PVTK

PVTK là game mobile đánh theo lượt cực hay. Theo nhà phát hành CMN Online thì Phong Vân Truyền Kỳ sẽ Closed Beta vào ngày hôm nay 23/09/2013 lúc 10h. Thân mời các chư vị đồng đạo cùng tải game Phong Vân Truyền Kỳ để trải nghiệm một trong những game online hàng đầu hiện nay. Đặc biệt, PVTK hỗ trợ chơi trên hầu hết các nền tảng từ Java, Android đến iOS, thậm chí còn có phiên bản riêng dành cho PC. Bài viết này sẽ hướng dẫn chơi PVTK trên PC.

Cách chơi PVTK trên PC

Để chơi game Phong Vân Truyền Kỳ trên PC, rất đơn giản bạn chỉ cần download bộ cài PVTK cho PC về máy. Khác với một số game online cho điện thoại thường sử dụng phần mềm giả lập Kemulator hoặc Blue Stack để chơi.

Bộ cài PVTK cho PC bạn có thể vào trang chủ phongvantruyenky.org để tải về, hoặc tải trực tiếp theo link bên dưới:

Tải PVTK cho PC : PVTK_PC.rar

Sau khi tải PVTK về máy rồi thì bạn cần phải đăng ký một tài khoản để chơi. Việc đăng ký này không thể tạo được thông qua bộ cài PC mà bạn vừa tải về.

Hướng dẫn đăng ký nick PVTK

Đối với điện thoại thì sau khi tải PVTK bạn vào gio diện game có phần đăng ký, bạn có thể đăng ký được ngay. Nhưng ở bản PC thì khác, bạn phải tạo trước một tài khoản để đăng nhập.

Truy cập vào trang: https://pay.cgame.vn/dang-ky.html

Rồi điền đầy đủ các thông tin để tạo tài khoản nhé.

Sau khi có tài khoản thì bạn giải nén bộ cài PVTK đã tải ở trên.

Chon file

Trong thư mục sau giải nén có file PVTK bạn click vào đó, nhấn vào Chơi ngay.

choi ngay

Chọn Login và điền tên nick, mật khẩu đã đăng ký ở trên để vào chơi.

dang nhap

Từ khóa: ,
Cùng Thể Loại